[Youtube yêu thích] Kênh làm đẹp, thời trang – Beauty Channels

  1. Trinh Pham
  2. Changmakeup
  3. Thai Ha
  4. Truc’s hobbies
  5. Góc của Rư
  6. Benjamin Tran

Chủ kênh là một anh tuy người Việt nhưng học bên Mỹ từ nhỏ nên ảnh hưởng của phong cách Mỹ khá nhiều. Anh này tên là Ben. Anh Ben làm video về thời trang nam là chủ yếu, đặc biệt là phong cách hiphop đường phố streetwear. Và thực sự chủ đề ấy hoàn toàn không liên quan một xíu nào đến cuộc đời mình. Tuy nhiên mình vẫn theo dõi bởi vài lí do.

Đầu tiên là ngoài các clip unbox đồ, hướng dẫn cách phối đồ hay kể chuyện về thời trang, anh Ben còn có vài clip chia sẻ về những mẹo hàng ngày như cách bảo quản quần áo, cách gội đầu sao cho đúng, cách giữ giày… Và mình vẫn ứng dụng được ở những clip đó chút đỉnh.

Tiếp theo thì có lẽ lí do nữa mà mình theo dõi kênh này chính bởi giọng của anh Ben. Với những clip quay có kịch bản, thì việc cắt ghép liên tục khiến clip xuyên suốt không tạo ra một tiếng ậm, ừ thừa thãi nào. Tất cả đều rất trơn tru và *vèo vèo* 😊)). Lúc đầu mình nghĩ chắc anh chàng này chăm chút khâu chỉnh sửa lắm đây. Tuy nhiên dạo gần đây xem vlog của anh ý thì mình nhận ra mặc dù nói bình thường anh ấy cũng rất ít khi ậm ừ. Nếu có thì rất nhanh và nhỏ nên không hề làm khó chịu người nghe. Giọng của anh ấy thì thực sự êm và bắt tai. Đúng là các Youtuber ăn nhau ở cái giọng đó.

Cuối cùng chính là nội dung của kênh. Đúng là anh ấy có một cuộc sống hoàn toàn khác mình. Ở thế giới của anh Ben thì mua một đôi giày 250$ là hoàn toàn bình thường trong khi với mình thì đó là cả tháng lương và mình chỉ dám sinh hoạt bằng tiền chục nghìn trăm nghìn mà thôi. Anh Ben đam mê thời trang hiphop trong khi mình không hề có hứng với chúng. Bên cạnh đó, văn hóa ứng xử, sự văn minh và có lẽ là phẩm chất của anh ý cũng không phải thứ có thể xếp hạng chung với mình. Tuy nhiên đó lại là lí do mình muốn theo dõi kênh hơn. Một cuộc sống ở thế giới mà mình không thể chạm vào sẽ như thế nào nhỉ? Họ suy nghĩ những gì, sống ra sao, đi những đâu… đó đều là thứ hấp dẫn mình kinh khủng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.