[Youtube yêu thích] Show giải trí trên Youtube

1. 1977 Vlogs

1977 phải được gọi là một hiện tượng mạng, vì kênh đạt 1 triệu subs chỉ sau có 2 video. Sự nổi tiếng quá nhanh này có lẽ bởi nội dung video hợp với đa số thị yếu khán giả. 1977 dùng chất liệu văn học và những câu nói trend, câu nói gây hài một cách văn thơ để làm những sản phẩm giải trí. Mình thì thích 1977 vì cách gây hài văn minh của họ, mến 2 anh em sinh đôi có khả năng diễn xuất hẳn hoi dù chỉ là nghiệp dư. Không phải video nào cũng xuất sắc, nhưng về mặt bằng chung thì khả năng sáng tạo của họ vẫn được duy trì tốt.

2. Không cay không về

Không cay không về chỉ là một show, nên có thể nó sẽ không duy trì quá lâu. Dù sao thì hiện tại show đã có đến mùa thứ 2 và vẫn chưa có dấu hiệu dựng. Mình thích format của chương trình, thích host Thùy Minh vì cách dẫn dắt vấn đề, đặt câu hỏi và phản ứng với khách mời rất tinh tế. Giống như Dustin on the go, Không cay không về cũng là những show có khách mời hay ho, tuy không phải ai cũng quá nổi, nhưng điểm chung của họ đều là những người làm nhạc, với tư duy, cá tính rất đa dạng.

3. JV

Đây không hề là một kênh youtube mới. Ngược lại, JV là một trong những youtuber, vlogger đầu đời của Việt Nam, từ hồi mình còn học trung học. Hồi đó, JV còn để tên đầy đủ là Jvevermind (=Nevermind) thường làm những video hài về học hành, yêu đương, quan điểm sống. Phong cách hài bựa đánh trung tâm lý và nỗi niềm giới trẻ nhưng vẫn chứa thông điệp tích cực khiến kênh của JV trở thành huyền thoại, và anh này còn được lọt top 30 nhân vật ảnh hưởng của Forbes. Bẵng đi một thời gian, loạt các youtuber đời đầu ngưng làm vlog. Rồi JV quay trở lại, xóa hết các video cũ và cho ra mắt những sản phẩm mới với phong cách trưởng thành, chuẩn mực hơn. Ít chửi bậy, sử dụng nhiều câu đùa thâm thúy hơn, ăn mặc nghiêm chỉnh, đạo mạo hơn, những sản phẩm hiện này của JV cũng lại phù hợp với chính đối tượng khán giả ngày xưa đã theo dõi anh (chính là thế hệ của mình). Từ phim ngắn ‘Không dấu chân người’, cho đến show hài ‘Cuối tuần mất ngủ’ mà mọi người thấy có phong cách giống với những The late late show của Mỹ, mình vẫn thấy JV là một youtuber tài năng, có phong cách và định hướng tốt. Những sản phẩm của anh hiện giờ có thể không khiến cộng đồng mạng rần rần như thời trước nữa, nhưng vẫn là những sản phẩm vô cùng chất lượng.

4. Dustin On The Go

Thật là thiếu sót nếu mình đã bỏ qua Dustin on the go. Kênh có nội dung quá chất lượng, nhưng lượt theo dõi thì vô cùng khiêm tốn. Nhưng mình tin Dustin sẽ duy trì được đam mê và tiếp tục sản xuất cho khán giả những content hay ho như Bar stories, Love is blind, Caraoke… Mình đặc biệt thích Bar Stories, vì ngoài format lạ, cách dẫn dặt duyên dáng của Dustin thì còn là những khách mời có chiều sâu. Họ ở đó, uống rượu, trải lòng, chơi game. Một kênh có thể nói vừa có tính giải trí, vừa có giá trị nhân văn. Không còn gì để chê.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “[Youtube yêu thích] Show giải trí trên Youtube

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.