ABOUT

Cập nhật tháng 7, năm 2020.

15826751_1405167632829213_228937965766748155_n

Ngắn gọn thì, mình là Trang, đã từng làm vài nghề, tuy nhiên hiện tại mình đang theo học Master of TESOL, bởi mình yêu thích công việc dạy tiếng Anh và tương lai sẽ cố gắng trở thành một giáo viên tiếng Anh ngầu hơn. Bên cạnh đó, sở thích VIẾT là lí do mình lập nên trang blog này. Mình mong một ngày có thể cho ra mắt một vài tác phẩm giá trị, nếu không thì có một nơi riêng tư để tản mạn cuộc sống thế này cũng đã rất ok rồi.

Bản thân mình là một thanh niên bình thường, không có thành tựu gì nổi trội, ưu điểm có đôi chút mà khuyết điểm thì nhiều lắm luôn. Nhưng ‘Kẻ thích nhặt nhạnh’ đã khiến mình tốt đẹp hơn, bởi nó phản ánh những điều mình thích, là nơi mình có thể đóng góp chút gì đó cho cộng đồng. Mình mong nếu chúng ta có cùng mối quan tâm, thì đừng ngại kết nối. Rất vui được gặp bạn!

Liên hệ với mình nếu bạn cần:

Một suy nghĩ 10 thoughts on “ABOUT

  1. có thể chị không biết nhưng em vừa biết đến blog này 30p trước khi tìm lời giải thích cho bài reading cam 14 =)))) well e thực sự ấn tượng cách chữa bài của chị và nó đã giúp em hiểu bài đọc hơn rất nhiều ❤ Em cảm ơn nhiều lắm ạ !!!!

  2. Quá là yêu, em có thể theo dõi chị qua facebook hay trang mxh nào không ạ? Bài viết nào cũng chất lừ, đặc biệt là podcast về “functional grammar” đây chính là thứ em luôn không đồng tình với cách mà mọi người được dạy về tiếng anh. Cảm ơn chị đã cho em câu trả lời!!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.